Cách phối đồ cực chất dành cho mẹ bầu 2 con

Taylor Morgan đã có những gợi ý về trang phục giúp mẹ bầu trông gọn gàng và vô cùng quyến rũ trong tiết trời chuyển mùa.

Thu đến rồi mẹ bầu lại lo lắng không biết mặc gì cho đẹp và đỡ nhàm chán. Mẹ hãy tham khảo những gợi ý dưới đây từ một mẹ bầu 9x xinh đẹp, rất được chú ý trong giới Instagram.

Taylor Morgan là bà mẹ trẻ đã có một em bé xinh xắn, cô là một người đam mê thời trang, làm đẹp cô luôn lựa chọn cho mình những bộ trang phục năng động, thoải mái. Dù không nhận mình là chuyên gia trong lĩnh vực thời trang, trang điểm hay làm đẹp tóc… nhưng từ niềm đam mê thời trang của mình đã thôi thúc cô chia sẻ rộng rãi những gì cô yêu thích và tìm kiếm. Hiện tại, trang Instagram của người đẹp đang có tới hơn 89 nghìn lượt theo dõi.

Thời gian này, Taylor Morgan đang mang thai đứa con thứ 2 được 26 tuần, chính vì vậy cô dành phần lớn thời gian chia sẻ về mùa thu cho mẹ bầu. Taylor Morgan đã có những gợi ý về trang phục giúp mẹ bầu trông gọn gàng và vô cùng quyến rũ trong tiết trời chuyển mùa.

Hướng đến hình ảnh năng động, khỏe khoắn nên dù có bầu nhưng cô vẫn đặc biệt yêu thích những chiếc quần bò và áo sơ mi. Những chiếc đầm bó sát cùng áo sơ mi điệu đà cho mẹ bầu vẫn thoải mái hoạt động mà không mất đi sự gọn gàng.

thoi-trang-ba-bau9

thoi-trang-ba-bau10

thoi-trang-ba-bau

thoi-trang-ba-bau3

thoi-trang-ba-bau4

thoi-trang-ba-bau5

thoi-trang-ba-bau7

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *